Cao hồng sâm hoàng hậu twfood
Xuất xứ: Hàn Quốc - Taewoong Food Co.,Ltd
Trình bày: Hộp gỗ đựng 1 hũ sứ 500g cao hồng sâm hoàng hậu Kyung-ohk-go
Thành phần cao hồng sâm hoàng hậu Tw food:
Chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc (4 năm tuổi) cô đặc chiếm 40%
Mật ong Hàn Quốc chiếm 30%, rễ Địa hoàng, Nấm Phục linh trắng và một số thảo dược khác
Công dụng cao hồng sâm hoàng hậu Twfood:
Cao hồng sâm hoàng hậu bắt nguồn từ toa thuốc thảo dược cổ truyển trong cuốn sách Hongshijiphumbang có từ thời nhà Tống với thành phần chủ yếu là hồng sâm, địa hoàng, nấm Phục linh trắng và mật ong Hàn Quốc.
Cao hồng sâm hoàng hậu twfood giúp bổ sung khả năng chống chịu của cơ thể, nuôi dưỡng tủy xương, tăng cường khả năng miễn dịch, cung cấp năng lượng, điều hòa sự trao đổi chất và cân bằng nội tiết tố.
Nó còn có hiệu quả cao trong ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, bệnh về não như đột quỵ xuất huyết não, các bệnh về gan, huyết áp và xơ cứng động mạch, thúc đẩy sự trao đổi chất, đào thải độc tố, hỗ trợ điều trị ung thư.
Cao hồng sâm hoàng hậu twfood giúp chống lão hóa, giảm vết nhăn, lưu thông khí huyết của cơ thể cũng như sâu trong da làm da dẻ hồng hào, giảm rụng tóc hay tóc yếu bạc màu
Thành phần Địa hoàng, Nấm phục linh giúp bổ máu chống suy nhược, lợi tiểu, sáng mắt, tăng cường chức năng dạ dày và tiêu hóa, loại bỏ tạp chất làm cơ thể thoải mái
Hướng dẫn sử dụng:
Một ngày sử dụng 4 thìa cao hồng sâm hoàng hậu pha với 80 ml nước ấm hoặc lạnh. Bảo quản hũ cao nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Sau khi mở nắp nên để ngăn mát tủ lạnh
Thông tin nhà sản xuất: Taewoong Food Co.,Ltd / 1-6 Daeppoongree, Daesomyun, Eumsung, Choongbok, Korea