Cao hồng sâm và tỏi đen Hàn Quốc_ Boyangjeong
Korea red ginseng Nokyong Black garlic Boyangjeong
Xuất xứ: Hàn Quốc - Chungnam Geumsan 3-327
Thành phần:
Chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc dạng lỏng chiếm 7% với saponin trong hồng sâm lên tới 70mg/g,thành phần rắn dạng bột hơn 60%
Chiết xuất dạng lỏng nhung hươu non Hàn Quốc chiếm 0,5% với thành phần rắn dạng bột hơn 0,3%
Chiết xuất tỏi đen Hàn Quốc dạng lỏng chiếm 5% với dạng bột rắn hơn 1%
Chiết xuất táo đỏ Hàn Quốc chiếm 10%
Chiết xuất Đương quy Hàn Quốc chiếm 8%
Và các thành phần thảo dược khác như: rễ Cam thảo, vỏ rễ hoa mẫu đơn, củ dong, địa hoàng, Nấm thông đỏ, Hoàng kỳ, xuyên khung, bạch truật, Ngải cứu. Xiro bắp; nước tinh khiết
Công dụng:
Cao hồng sâm và tỏi đen giúp bồi bổ toàn diện cơ thể, phục hồi chức năng các cơ quan, lưu thông khí huyết giảm mệt mỏi, đặc biệt với thành phần tỏi đen Hàn Quốc giúp tăng sức đề kháng chống lại cảm cúm.
Thành phần nhung hươu tỏi đen rất có lợi cho cơ thể đặc biệt là người trung niên cũng như đương quy giúp ổn định huyết áp, lưu thông khí huyết cho da dẻ hồng hào thoải mái tinh thần cũng như làm việc tập trung hơn.
Cách sử dụng:
Sử dụng thìa đi kèm múc 10g cao hồng sâm tỏi đen (1 đến 3 thìa) pha với nước nóng hoặc lạnh uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút hạn chế uống đêm
Bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời nếu mở hũ sứ ra sử dụng thì phải bảo quản lạnh từ 0 đến 6 độ C
Thông tin nhà sản xuất:
Daehan Red Ginseng Promotion Co.,Ltd 392-1, Pacho-ri, Geumseong-myeon Geumsangun Chungnam Korea