Giới thiệu

Hoa Lê: Hồng Sâm Hàn Quốc, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo

Chuyên kinh doanh các sản phẩm Nhân Sâm, Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Thực phẩm chức năng Hàn Quốc, nước bổ gan giải rượu. Ra đời với phương châm: “ Luôn đồng hành cùng sức khỏe của Quý khách hàng”.

Đó chính là mục tiêu và mong muốn mà Hoa Lê luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện. Nó không chỉ là câu Slogan đơn thuần mà là một lời hứa, một lời tự nhắc nhở bản thân mình luôn cố gắng đem lại hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, mong muốn Quý khách hàng luôn có “sức khỏe dồi dào – tuổi thọ cao hơn – đẩy lùi bệnh tật“ đồng nghĩa với việc chúng tôi không ngừng phát triển hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Để đạt được như đã nêu trên chúng tôi luôn luôn lựa chọn những nhà cung cấp, đối tác uy tín nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Luôn luôn lắng nghe, chia sẻ cùng khách hàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất

Hoa Lê: Hồng Sâm Hàn Quốc, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo

Xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Nhân Sâm – Linh Chi – Đông Trùng Hạ Thảo – Thực Phẩm Chức năng Hàn Quốc mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi Luôn mong muốn Quý khách hàng sẽ tiếp tục luôn đồng hành và ủng hộ cửa hàng chúng tôi trên con đường phát triển.

Chân thành gửi lời chúc sức khỏe – thành công - hạnh phúc tới Quý khách hàng!

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên