Cao hồng sâm Hàn Quốc
Thành phần:
Được chiết xuất cô đặc từ hồng sâm 6 năm tuổi đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc, với hàm lượng 3%(hơn 70mg/g saponin hồng sâm, hơn 60% tinh chất sâm), oligosaccharide, đường trái cây dạng lỏng, chiết xuất nấm Linh Chi. Sản phẩm có hương thơm đặc trưng của hồng sâm.
Tác dụng của cao sâm Bio:
Cao hồng sâm có thành phần chính là hồng sâm với saponin hồng sâm cô đặc được chế biến kèm thảo dược như nấm linh chi giúp cơ thể dễ hấp thụ. Với hàm lượng saponin cao nên cao hồng sâm có những tác dụng đặc trưng của hồng sâm
-Thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể, làm mát, ấm và giải độc, điều chỉnh âm dương lấy lại cân bằng cho cơ thể.
- Bổi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, chống mệt mỏi, suy kiệt, phục hồi sức khỏe sau ốm và phẫu thuật.
- Cải thiện sự thiếu tập trung trong công việc, lao động, học tập, luyện tập thể thao.
- Tăng khả năng miễn dịch, chống cảm cúm.
- Tái tạo tế bào, hồng cầu, chống lão hóa.
- Giảm Cholesterol, đường trong máu, điều chỉnh huyết áp.
- Bổ thận, cân bằng sinh lý Nam và Nữ.
Cách sử dụng : Dùng trực tiếp hoặc pha loãng với nước nóng hoặc lạnh 03 muỗng/ lần (muỗng kèm theo hộp cao), 3 lần trong một ngày.
Bảo quản : Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi mở ra sử dụng thì bảo quản ngăn mát tủ lạnh
Thông tin nhà sản xuất:
Korea Ginseng Bio-Science Co.,Ltd / 1145, Surihol-ro, Beobwon-eup, Paju-city, Gyeonggi-do, KOREA.
Lưu ý: Sản phẩm là thực phẩm tốt cho sức khỏe, không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.