Hồng sâm lát tẩm mật ong_Twfood
Thành phần hồng sâm lát mật ong
Hồng sâm Hàn Quốc thái lát chiếm 50%, đường hoa quả fructose, oligosaccharide, mật ong Hàn Quốc
Công dụng hồng sâm lát mật ong
Bồi bổ sức khỏe với hồng sâm mật ong, tăng cường sức đề kháng bảo vệ các cơ quan cơ thể, giảm thiểu bệnh tật tuổi già như tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, ung thư.
Hướng dẫn sử dụng:
Ngày dùng 20g hồng sâm lát tẩm mật ong, chia làm 2-3 lần, có thể nhai ngậm hay nuốt trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo mát mẻ tốt nhất nên để ngăn mát tủ lạnh.
Thông tin nhà sản xuất: Taewoong Food Co.,Ltd / 21 Daegumrogil 196, Daeso-myun, Eymseong-gun, Chungcheongbuk-do, Korea